DNC ENTERTAINMENT KHUYẾN MÃI 50% HỌC PHÍ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2021

DNC ENTERTAINMENT KHUYẾN MÃI 50% HỌC PHÍ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2021


Nhân dịp đầu xuân 2021 để cảm ơn các học viên đã ủng hộ, đồng hành cùng DNC ENTERTAINMENT trong suốt một năm vừa qua. Cũng như tạo điều kiện để mọi người có thể dễ dàng tiếp xúc với thanh nhạc chuyên nghiệp hơn. DNC trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi lớn nhất năm, học phí giảm 50% áp dụng cho tất cả các khóa học.

Bạn yêu ca hát và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp giống các Diva nổi tiếng. Nhưng bạn không tự tin vào bản thân và cứ mãi rụt rè với ước mơ đã ấp ủ từ lâu. Bạn hát được rất ít bài vì quãng giọng ngắn??? và Hơi thở của bạn yếu nên không lên được nốt cao???

Bạn là một nhân viên tự tin, năng động, không ngại thể hiện mình trước đám đông, nhưng trong phòng hát karaoke, đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi thấy bạn ngồi lặng lẽ một “ĐỐNG “ làm khán giả

Bạn muốn thể hiện những ca khúc cho mọi người nhưng thiếu tự tin, chưa có kỹ năng đứng trên sân khấu?

Bạn không kiểm soát tốt về vấn đề nhịp phách khi hát, điều đó khiến bạn ngại ngùng, lo lắng thiếu tự tin khi thể hiện một bài hát.

Sắp đến tết đoàn viên, tất niên công ty, sinh nhật bạn bè, là dịp để mọi người cùng nhau vui chơi ca hát bên nhau sau một năm dài vất vả lao động, suy tư bộn bề, mà bạn chưa chuẩn bị cho mình được một tiết mục gì để góp vui?

Như vậy việc toàn bộ khóa học giảm 50% học phí là cơ hội rất tốt để mọi người tiếp xúc với thanh nhạc chuyên nghiệp, có được cho mình một giọng hát nổi bật để tự tin thể hiện mình trước đám đông, hát cho bạn bè cùng nghe. còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học thanh nhạc ngay với Chuyên Gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn.

HỌC VIÊN TẠI DNC ENTERTAINMENT

Với khóa đào tạo thanh nhạc tại DNC bạn sẽ được thầy Đình Nguyễn trực tiếp hướng dẫn tận tình, chi tiết từng chút một đến bao giờ làm được mới thôi, DNC ENTERTAINMENT cam kết sau khóa học các học viên sẽ nắm được, thực hành được   :

Cách lấy hơi sâu, nén hơi, giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở, hát không còn bị hụt hơi.

Tìm được vị trí âm thanh, giúp âm thanh được vang, sáng, bay xa.

Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau, xử lý bài hát thật tình cảm.

Đảm bảo đúng tiết tấu của bài hát, cao độ ổn định, lấy hơi đúng chỗ.

Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách tinh tế đầy cảm xúc.

Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô…

Tự dựng bài hát kết hợp với xây dựng phong cách cá nhân riêng.

 

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ DNC ENTERTAIMENT SĐT/ZALO : 0962923438, DNC ENTERTAINMENT luôn tận tình hỗ trợ các bạn.

DNC ENTERTAINMENT Cam Kết Không Có Bất Kỳ Khoản Phí Phát Sinh Nào Trong Qúa Trình Các Học Viên Học Tập Thanh Nhạc Tại DNC ENTERTAINMENT.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962923438