Hát Hay Như Ca Sĩ Trong Vòng 3 Tháng - DNC Entertainment

Hát Hay Như Ca Sĩ Trong Vòng 3 Tháng


 1. Hát Hay Trong Vòng 3 Tháng

Có rất nhiều anh chị lớn tuổi hay các bạn trẻ thực sự rất yêu âm nhạc và có niềm đam mê ca hát tuy nhiên vì nhiều lý do mà gác lại giấc mơ ca hát, có giọng hát như những ca sĩ chuyên nghiệp, được đứng trên sân khấu va thể hiện cảm xúc của mình vào bài hát.

Có phải bạn đang tập luyện ở nhà với một lộ trình không rõ ràng, ngày ngày cố gắng tập luyện theo các video, các bài viết dạy về thanh nhạc nhưng hiệu quả thực sự không cao, không như mong đợi, khiến bạn cảm thấy ngày càng khó khăn và cảm thấy mình không hợp với thanh nhạc, ca hát.

Để có thể hát tốt trong vòng 3 tháng các bạn cần nắm vững và thực hiện chính xác các kỹ thuật:

 • Hơi thở

  Bạn bị hụt hơi, Bạn nói bị rời rạc, Cách lấy hơi bụng, chưa thu hút được người nghe, có chất giọng nhỏ, giọng trầm ấm và sâu sắc, Khẩu hình hé mở để lấy hơi, kỹ thuật nói giọng bụng, lấy hơi đúng cách, lấy hơi đúng lúc, Lấy hơi lớn, Lấy hơi sâu, Lấy hơi trộm, Lấy hơi trong khi hát, ngắt quảng, Tập lấy hơi, thanh nhạc, thiếu hơi khi phải

Để có một giọng hát hay đầu tiên bạn phải có một làn hơi sâu và khỏe mạnh, biết được cách lấy hơi đúng, vị trí lấy hơi, cách giữ hơi, nén hơi, điều tiết hơi thở cho âm thanh to nhỏ giúp bạn mang tình cảm được vào lời ca.

 • Khẩu Hình

Miệng phải mở rộng, buông lỏng thoải mái, không được căng cứng khi hát, tìm ra được cho mình một vị trí âm thanh, ở đó âm thanh vang và sáng.

 

 • Thanh Quản

Thanh quản luôn phải được duy trì ở một trạng thái thoải mái, không thắt lại khi lên nốt cao.

 • Luyện Thanh

ĐÀO TẠO CA SĨ, dạy thanh nhạc, hát hay
Luyện Thanh

Cuối cùng là luyện thanh,luyện thanh giống như việc “tập tạ” cho dây thanh, cần duy trì luyện thanh đều đặn mỗi ngày để dây thanh khỏe mạnh hơn, để giúp giọng hát của bạn khỏe hơn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách học thanh nhạc để có hiệu quả tốt hơn, tuy nhiên các bạn vẫn cần phải trau dồi kiến thức thanh nhạc thật nhiều để tránh hiểu nhầm mà luyện tập sai cách dẫn đến những hậu quả xấu cho giọng hát.

Vì vậy học thanh nhạc nên cần có một huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn, định hướng giúp các bạn có các bước phát triển tốt , kèm theo sự nỗ lực của bản thân, giọng hát của các bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

 1. Thanh Nhạc Tại DNC ENTERTAINMENT

Tại DNC ENTERTAINMENT các học viên sẽ được Chuyên Gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn trực tiếp hướng dẫn, đặc biệt Thầy Đình Nguyễn cũng là một MC, thường xuyên đứng nói chuyện trước công chúng nên thầy biết cách kết hợp với chuyên môn thanh nhạc hướng dẫn sao cho tận tình mà dễ hiểu nhất, học viên làm được ngay sau khi thầy hướng dẫn.

Bạn Sẽ Học Được Gì Sau Khóa Học 3 Tháng Tại DNC ENTERTAINMENT ?

 • Cách lấy hơi, giữ hơi, đẩy hơi, vị trí lấy hơi để hát không ĐUỐI Ở CUỐI CÂU hay nghe thều thào không có hơi, hát nghe vô cùng mệt, …
 • Tìm đúng vị trí âm thanh, cho ca từ được sáng, âm thanh được bay và vang, cách hát các dòng nhạc một cách cụ thể
 • Nắm được kĩ thuật để hát những nốt cao và nốt trầm không bị hụt hơi , đuối, đau họng
 • Hiểu đầy đủ chi tiết mọi khía cạnh từ kĩ thuật thanh nhạc tới cách hát, cách thể hiện cảm xúc, …
 • Cách nhả từ, nhả chữ sao cho đúng, tròn vành, rõ chữ mà lại hay, ngọt ngào
 • Sửa khẩu hình để hát không bị bẹt tiếng, phát ra âm thanh rõ ràng và hay hơn.
 • Tư thế đứng và cầm Micro khi hát
  Khẩu hình, tư thế đúng và đẹp giúp ta không chỉ hát hay mà còn không bị dao động tâm lý khi hát trước nhiều người.
 • Sửa cách hát để không bị sai nhịp, sai cao độ, cách luyến láy, nhấn nhá sao cho hay, hát là bạn bè cảm nhận được và thích giọng hát của mình ngay.
 • Không bị nghe như hét lên hoặc hết hơi, lên không nổi.
 • Đặc biệt xử lý bài hát tinh tế, thể hiện cảm xúc đúng chỗ, hát đúng các dòng nhạc: trẻ, Bolero, Dance, Balad…
 • Ngoài ra thầy sẽ giúp điều chỉnh các lỗi riêng của từng học viên vô cùng tận tình.
  Chuyên Gia Đình Nguyễn Hướng Dẫn Học Viên

Ngoài ra nhân dịp tết nguyên đán 2021 DNC đang có chương trình ưu đãi giảm lên tới 7tr học phí đối với tất cả các lớp thanh nhạc, để tạo cơ hội cho mọi người có cơ hội tiếp xúc với thanh nhạc chuyên nghiệp và được trực tiếp chuyên gia thanh nhạc Đình Nguyễn hướng dẫn.

DNC Cam kết sau một khóa học thanh nhạc tại DNC giọng hát của các bạn sẽ được cải thiện đến chính các bạn cũng sẽ bất ngờ về khả năng của mình.

DNC cam kết không thu bất cứ khoản phí nào trong quá trình các bạn luyện tập thanh nhạc tại DNC ENTERTAINMENT

Đ/C Liên Hệ: 334/4 Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh

 

Mọi thắc mắc vui lòng ĐT/ZALO : 0962923438 để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962923438