Học Thanh Nhạc Tại TP.HCM Ở Đâu? - DNC Entertainment

Học Thanh Nhạc Tại TP.HCM Ở Đâu?


Học Thanh Nhạc TP.HCM Ở Đâu? qua bài viết này DNC Entertainment sẽ giúp các bạn có những kiến thức nhất định, mong rằng sẽ giúp cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một nơi uy tín cho việc học thanh nhạc của mình.

 1. Lý Do Nên Tìm Một Địa Chỉ Uy Tín Học Thanh Nhạc

Ngày nay đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí và tự thưởng cho bản thân cũng ở mức cao hơn. Trong vô vàn những thứ mang đến màu sắc và niềm vui trong cuộc sống, Âm Nhạc có một vai trò không hề nhỏ.

Tuy nhiên không phải ai cũng hát được mội người khen hay, cũng có những người mỗi khi cất giọng thì thật sự là một thảm họa âm nhạc. không phải do chất giọng của họ không hay mà chỉ đơn giản là họ chưa biết cách truyền tải tình cảm và mong muốn của mình vào lời ca tiếng hát.

Để làm được điều này,bạn cần tìm ra một trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, có thể hướng dẫn cho bạn cách để có thể cải thiện giọng hát của mình thông qua các kỹ thuật thanh nhạc.

 1. Cách Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc

Mục Đích Học Thanh Nhạc của bạn là gì không chỉ đối với thanh nhạc mà với mọi thứ trong cuộc sống, mục đích thực sự giúp ta luôn đi đúng hướng, Khi ta biết được mục đích cuối cùng của việc học thanh nhạc là gì? (Ca sĩ, hát karaoke vui với bạn bè, tham gia văn nghệ, luyện giọng để thi ….) ta có thể điều chỉnh mình để cố gắng cho mục đích cuối cùng trong việc học thanh nhạc.

Mục Tiêu thường ngắn hạn hơn, chia việc hát hay trở thành nhiều phần nhỏ hơn, như có một làn hơi chắc chắn khỏe mạnh, học được cách lên cao, xuống thấp không bị hụt hơi. Có cách luyến láy, nhả chữ nhẹ nhàng, tròn vành, điều khiển được làn hơi ….., Bổ sung các kỹ năng ca hát của bản thân thông qua các kỹ thuật thanh nhạc học được.

Dưới đây là một vài tiêu chí bạn nên lưu tâm để lựa chọn cho mình một nơi uy tín để học thanh nhạc :

 • Giảng viên và môi trường đào tạo chuyên nghiệp : điều đầu tiên bạn cần quan tâm là sự chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy có tốt không? Có phù hợp với mình không?, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy như thế nào?, chuyên môn của họ ra sao?. Nói thì có vẻ hơi thiên về phía bằng cấp và số năm kinh nghiệm giảng dạy nhưng nó thực sự quan trọng : khi mình chưa biết về họ nhiều , tấm bằng và số năm kinh nghiệm đóng một vai trò trong quyết định lựa chọn là điều hiển nhiên và hợp lý.
 • Lộ Trình Học Tập : thường thì mỗi trung tâm sẽ có riêng cho mình một lộ trình đào tạo thanh nhạc , từ lộ trình này học viên có thể thấy được và tự đánh giá được hiệu quả của các nội dung giảng dạy. thực tế có nhiều trung tâm thanh nhạc luyện tập không mang lại hiệu quả, dẫn đến tiền mất, mất cả thời gian, công sức, rồi sau đó còn mang theo tật (do tập sai nhiều hình thành thói quen không tốt cho việc ca hát, mất giọng, ảnh hưởng đến thanh quản).
 • Số Lượng Học Viên Của Một Lớp Dạy Thanh Nhạc : Nên tham gia vào lớp có ít học viên, từ 1 đến 2 , tốt nhất là nên học 1 mình với giảng viên. Điều này giúp giảng viên dễ dàng tập trung và dễ nhận ra những lỗi sai của học viên, từ đó đưa ra được các biện pháp khắc phục hiệu quả, nếu đông quá luyện thanh cứ oang oang không thể nghe được giọng của học viên, ngay chính bản thân học viên cũng chẳng biết mình sai hay không?.
 • Chi Phí Khóa Học Thanh Nhạc : rõ ràng, rành mạch, cam kết không phát sinh trong quá trình học tập.
 • Thực Hành : bạn có được đi giao lưu, ca hát để tăng độ tự tin, làm chủ sân khấu cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy thanh nhạc cho mình
 • Chi Phí : học thanh nhạc hết bao nhiêu tiền? bao nhiêu một khóa? Là một trong những câu hỏi được lập đi, lập lại rất nhiều lần, cũng dành được hầu hết sự quan tâm của mọi người. giá của một buổi học thanh nhạc kéo dài từ 30 – 40 phút vào khoảng từ 350 – 500 ngàn, nhưng đừng thấy nơi rẻ mà vội chọn nhé, biết là nên chọn nơi phù hợp với tui tiền của mình nhưng mà học rẻ rồi, học sai lúc đó tiền mất , tật mang, hối hận thì mình cũng đã mất tiền, thời gian, và công sức rồi, có khi còn mất đi cả những cơ hội tham gia các cuộc thi cũng nên. vì vậy hãy tự căn đo đong đếm để chọn ra nơi phù hợp nhất cho mình các bạn nhé, nhiều khi mình thấy giá thì cao nhưng nó lại tương xứng với kiến thức mình học được.
 1. Thanh Nhạc Tại DNC Entertainment

Tại Sao Chọn DNC Entertainment ?

 • Giảng Viên : Thầy Đình Nguyễn với hơn 14 năm trong nghề giảng dạy trực tiếp đào tạo ra các ca sĩ hiện đang làm việc cả trong nước lẫn hải ngoại, từng là học trò của NSND Trần Hiếu, Tốt Nghiệp Loại Giỏi Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội chuyên ngành Thanh Nhạc. được sự tín nhiệm trong nghề nên được mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc như : Tình Khúc Bolero, Tiếng Hát Thánh Ca, …vv.
 • Thầy Đình Nguyễn thường xuyên học tập và phát triển bản thân bằng các khóa học gia tốc về tư duy, về phát triển bản thân, nên tư duy của thầy là tư duy “mở” theo phương pháp hiện đại nên dạy sẽ rất dễ hiểu, dễ tiếp nhận…….ngoài ra thầy thường xuyên đứng lớp đào tạo các khóa nói chuyện trước công chúng nên thầy biết cách nói chuyện sao cho dễ hiểu nhất, từ đó học viên dễ dàng thực hành theo mà không còn cảm giác mơ hồ……

Thầy Đình Nguyễn Và Học Viên

Sau Khóa Học Thanh Nhạc Tại DNC Entertainment , Học Viên Sẽ Nắm Được:

 • Cách lấy hơi, giữ hơi, đẩy hơi, vị trí lấy hơi để hát không ĐUỐI Ở CUỐI CÂU hay nghe thều thào không có hơi, hát nghe vô cùng mệt, …
 • Tìm đúng vị trí âm thanh, cách hát các dòng nhạc một cách cụ thể
 • Nắm được kĩ thuật để hát những nốt cao và nốt trầm
 • Hiểu đầy đủ chi tiết mọi khía cạnh từ kĩ thuật thanh nhạc tới cách hát, cách thể hiện cảm xúc, …
 • Cách nhả từ, nhả chữ sao cho đúng, tròn vành, rõ chữ mà lại hay, ngọt ngào
 • Sửa khẩu hình để hát không bị bẹt tiếng, phát ra âm thanh rõ ràng và hay hơn.
 • Tư thế đứng và cầm Micro khi hát
  Khẩu hình, tư thế đúng và đẹp giúp ta không chỉ hát hay mà còn không bị dao động tâm lý khi hát trước nhiều người.
 • Sửa cách hát để không bị sai nhịp, sai cao độ, cách luyến láy, nhấn nhá sao cho hay, hát là bạn bè cảm nhận được và thích giọng hát của mình ngay.
 • Không bị nghe như hét lên hoặc hết hơi, lên không nổi.
 • Đặc biệt xử lý bài hát tinh tế, thể hiện cảm xúc đúng chỗ, hát đúng các dòng nhạc: trẻ, Bolero, Dance, Balad…
 • Số Lượng Học Viên : Với Phương Châm “giữ uy tín như giữ mạng” uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu, Hiện tại DNC Entertainment đang có 2 khóa học
 • Khóa 1 : 1 thầy kèm 1 trò

Thời gian : 3 tháng , 1 tuần 2 buổi , buổi 1h (những nơi khác 30-45p)

Áp dụng : Online và offline

 • Khóa 2 : 1 thầy kèm 2 trò

Thời gian : 3 tháng , 1 tuần 2 buổi , buổi 1h (những nơi khác 30-45p)

Áp dụng : Online

 • Thực Hành : Được thầy trực tiếp hướng dẫn cho kỹ năng làm chủ sân khấu, tự tin trước đám đông, vì thầy từng chấm thi các cuộc thi nên thầy cũng sẽ có cách giúp các học viên thu hút hơn trên sân khấu. Ngoài ra hệ thống âm thanh của DNC Entertainment rất tốt nên bạn có thể tập nghe và làm chủ sân khấu từ những bước đầu này.
 • Chi Phí : DNC Entertainment cam kết mọi thứ điều rõ ràng rành mạch có hóa đơn chứng từ đầy đủ, không phát sinh bất kì 1 khoản chi phí nào trong quá trình bạn học tập và luyện giọng tại DNC Entertainment.

Qua những điều trên DNC Entertainment cho thấy là 1 địa chỉ uy tín, đáng để các bạn đặt niềm tin

Đ/C Liên Hệ: 334/4 Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh

 

Mọi thắc mắc vui lòng ĐT/ZALO : 0962923438 để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962923438