Những Điều Mà Bạn Phải Biết Để Bảo Vệ Và Phát Triển Giọng Hát - DNC Entertainment

Những Điều Mà Bạn Phải Biết Để Bảo Vệ Và Phát Triển Giọng Hát


Những Điều Mà Bạn Phải Biết Để Bảo Vệ Và Phát Triển Giọng Hát

Khởi Động Giọng Trước Khi Hát

Cũng giống như khi tập các môn thể thao, trước khi hát mình cũng phải khởi động giọng hát, bất kể là hát karaoke, hát vui trong gia đình, hát bolero , luyện giọng để cho thanh đới có thể làm quen và tránh được các tổn hại trong lúc tập luyện hay biểu diễn, nếu không rất dễ bạn có thể bị tổn thương về giọng hát và giọng hát sẽ không giữ được giọng lâu.

Có rất nhiều cách để khởi động và làm ấm giọng hát không những vậy những cách khởi động này còn giúp bạn mở rộng quãng giọng, sau đây DNC Entertainment sẽ giới thiệu một vài cách làm ấm giọng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay :

Rung môi cho một luồng hơi đi qua giữa 2 bờ môi tạo ra âm do 2 môi va chạm vào nhau , sau đó chuyển thành có âm giống như tiếng còi hú có cao độ lên xuống nhịp nhàng để thanh quản quen dần.

Ngân nga giai điệu của một vài bài hát , không nên ngân nốt cao chỉ ngân nhẹ nhàng quãng trung của giọng

Thả Lỏng Và Khởi Động  Quai Hàm cần làm nóng và tập thả lỏng quai hàm để khi hát có được một khẩu hình tốt.

Hít Thở Sâu để phổi giãn nở để tập luyện khởi động giúp cho một làn hơi vững chắc

Luyện Thanh

Luyện thanh đều đặn sẽ giúp bạn có một giọng hát to và khỏe hơn, có một làn hơi sâu và dày giúp bạn có thể hát các nốt cao, ngoài ra cũng giúp bạn kiểm soát tốt cao độ của giọng hát, nâng cao sự tự tin của bạn.

Thực Phẩm

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giọng hát, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ sẽ làm khàn giọng, mất tiếng, viêm họng.

Uống nhiều nước giúp thanh quản luôn giữ được độ ẩm nhất định, không bị khô dẫn đến khàn giọng, không nên lạm dụng nước lạnh quá nhiều hoặc nước quá nóng sẽ gây ra viêm họng và ảnh hưởng đến dây thanh.

Không hút thuốc lá cũng như tiếp xúc với người sử dụng thuốc lá nhiều, dễ dẫn đến ung thư vòm họng, khản giọng, đau họng đối với một số người có tiền sử viêm họng.

Ngừng hát hoặc luyện thanh khi thấy thanh quản có dấu hiệu nóng, đau rát, khàn, đó là những lúc thanh quản cần được nghỉ ngơi vì đã làm việc liên tục, bạn nên nghe theo lời cơ thể.

Đừng để phòng làm việc hoặc nơi luyện thanh quá khô, nóng sẽ làm ảnh hưởng đến cổ họng, một không gian có nhiệt độ thoáng mát sẽ giúp bạn có một môi trường tập luyện tốt nhất.

Ngoài Ra Để Có Một Giọng Hát Chuyên Nghiệp Và Phát Triển Toàn Diện Nhất Giọng Hát Bạn Hãy Lựa Chọn Một Trung Tâm Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm, Từ Đó Nâng Cao Khả Năng Ca Hát Của Mình.

DNC Entertainment

là một trung tâm thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy đào tạo ca sĩ, đào tạo tất cả các dòng nhạc, hiện trung tâm đang có kênh youtube với gần 60.000 lượt đăng ký, là một trong những kênh youtube hàng đầu Việt Nam về đào tạo và hướng dẫn thanh nhạc.

cách mở khẩu hình sao cho đúng, đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, hát chưa đúng giai điệu của bài hát, Hát chuẩn xác giai điệu, hát không bị chênh phô, hát không thể lên được nốt cao, hát rõ lời, hát sai nhịp, kiểm soát được giọng hát, kỹ thuật lấy hơi, kỹ thuật thanh nhạc, lớp học thanh nhạc, luyện tập thanh nhạc, luyện thi thanh nhạc, phát âm chưa chuẩn, phát âm chuẩn, sử lý sắc thái tình cảm của bài hát, Sửa hát bị lỗi chính tả, thạc sĩ từ Nhạc Viện, thi âm nhạc, tròn vành rõ chữ
học viên DNC Entertainment

Đặc biệt ở trung tâm DNC Entertainment với sự góp mặt của Chuyên Gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy thanh nhạc, ngoài ra Thầy Đình Nguyễn còn là một MC. Chính vì như vậy Thầy có cách hướng dẫn học viên rất tận tình, tỉ mỉ, cận thận từng li từng tý, bằng những ngôn từ dễ hiểu nhất kèm theo các bài thị phạm trực quan, giúp học viên có thể làm được ngay và tiến bộ thần tốc sau từng buổi học.

Hơn nữa nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021, DNC Entertainment đang có dịp khuyến mãi giảm giá lên đến 10 triệu đồng cho toàn bộ khóa học thanh nhạc tại DNC như : khóa học hát bolero chữ tình, học hát karaoke, học hát nhạc trẻ, nhạc vàng,…. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người được tiếp xúc với thanh nhạc chuyên nghiệp.

Sau khóa học DNC cam kết bạn sẽ bất ngờ với giọng hát của chính mình, giọng hát các bạn sẽ cao vút lên, điều tiết được hơi thở, hát có hơi không còn bị mệt, đau cổ, hụt hơi khi lên nốt cao, nắm chắc cách luyến láy nhả chữ, âm thanh phát ra tròn vành, rõ ràng.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ DNC Entertainment Zalo/SĐT : 09 6292 3438 Để Được Hỗ Trợ Nhiệt Tình Nhất

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962923438