Quy Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp Tại DNC Entertainment - DNC Entertainment

Quy Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp Tại DNC Entertainment


Sau Đây Là Quy Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp Tại DNC Entertainment, Nơi Huấn Luyện Thanh Nhạc Karaoke, Bolero, Nhạc Chữ Tình, Chuyên Nghiệp, Hiểu Quả, Chất Lượng.

Để Có Thể Hát Hay Như Ca Sĩ Cần Phải Luyện Tập

Hơi Thở

Để có một giọng hát tốt trước tiên bạn phải được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ thuật hơi thở trong thanh nhạc.

Một làn hơi sâu, đúng vị trí , biết cách giữ hơi, điều tiết hơi thở để đảm bảo duy trì được câu hát có tình cảm

Cách đẩy hơi để hát nốt cao, nốt thấp nghe đều có tính ổn định, rõ ràng từng câu chữ

Khẩu Hình

Khi có một làn hơi khỏe mạnh tiếp đến vấn đề cần giải quyết là khẩu hình . khẩu hình cần mở thoải mái không nên để hàm trong trạng thái căng cứng, căng thẳng, sẽ ảnh hưởng đến việc điều khiển âm thanh trong khi hát.

Trạng Thái Cơ Thể

Cơ thể trong suốt quá trình ca hát phải luôn được duy trì ở trạng thái thoải mái, không được căng thẳng, khi căng thẳng sảy ra hát sẽ rất mệt và không duy trì được lâu, các bạn thấy các ca sĩ có thể hát cả đêm mà vẫn có thể duy trì việc hát.

Quy Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp Tại DNC Entertainment

Hơi Thở

Như đã nói ở trên, để có thể tạo ra âm thanh bắt buộc phải có hơi thở, hơi thở đi qua đập vào các nếp gấp thanh âm trong thanh quản và tạo ra âm thanh, vì vậy muốn có một giọng hát khỏe mạnh, tiên quyết phải có một làn hơi vững chắc.

Đến với DNC Entertainment các bạn sẽ được Chuyên Gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn trực tiếp hướng dẫn tận tình, trình bày một cách dễ hiểu nhất, bằng những minh họa cụ thể đời thường nhất tạo ra cho học viên sự liên tưởng, giúp các học viên có thể nắm bắt được bài giảng và làm được ngay sau khi Thầy Đình Nguyễn thị phạm.

Thầy Đình Nguyễn Hướng Dẫn Cách Lấy Hơi

Khẩu Hình

Chuyên gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn sẽ trực tiếp thị phạm, giải đáp thắc mắc, thị phạm khẩu hình chuẩn trong thanh nhạc, hướng dẫn một cách dễ hiểu các bạn sẽ nắm được, hiểu được và thực hành được việc mở khẩu hình sao cho thuận lợi cho ca hát, giúp âm thanh vang sáng và tự nhiên nhất.

Trạng Thái Cơ Thể

Thầy sẽ quan sát và cho những lời khuyên liên tục trong quá trình các học viên thực hành, từng chút, từng chút một để các học viên luôn luôn tập trung và có thể thực hiện đúng chuẩn trạng thái cơ thể trong ca hát.

Ngoài ra khi đến với DNC ENTERTAINMENT các học viên sẽ được :

  • Hướng dẫn thanh nhạc cơ bản và nâng cao
  • Biết cách giữ hơi rung âm, nhả chữ, ngân giọng, luyến láy có cảm xúc
  • Biết cách lên các nốt cao, xuống nốt thấp, tìm được vị trí âm thanh chuẩn giúp âm thanh bay, sáng, rõ nét
  • Định hướng dòng nhạc và phong cách âm nhạc, phát huy điểm mạnh của từng học viên, khắc phục điểm yếu, tỉ mỉ từng chút một
  • Biết cách xử lý bài hát tinh tế linh hoạt hơn
  • Rèn luyện kỹ năng sân khấu, kỹ năng phòng thu
  • Tự tin hơn khi đứng trước đám đông và thể hiện khả năng ca hát của bản thân…

Nếu các bạn đã từng xem qua video hướng dẫn thanh nhạc của Chuyên Gia Giọng Hát Đình Nguyễn trên kênh Youtube: DNC Entertainment I dạy thanh nhạc, thì các bạn có thể cảm nhận được thầy dạy rất dễ hiểu, tận tâm , những bình luận khen thầy dạy dễ hiểu rất nhiều.

Chính vì lẽ đó mà các học viên đăng ký và đến với DNC ngày càng nhiều, ở xa thì học online, ở gần thì trực tiếp sang học, đặc biệt rất nhiều học viên yêu quý thầy Đình Nguyễn và hiện đang theo học tại trung tâm là người Việt Nam xa xứ ở : Đức, Mỹ, Úc…..

Ngoài Ra Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2021 Trung Tâm Thanh Nhạc DNC Entertainment Có Đợt Khuyến Mãi Học Phí Lên Đến 7 Triệu VNĐ, Nên Các Bạn Học Viên Đang Mong Muốn Tìm Cho Mình Một Nơi Để Luyện Hát Karaoke, Học Hát Để Có Tiết Mục Văn Nghệ Cuối Năm Góp Vui Trong Gia Đình, Tiệc Tất Niên Công Ty, Thì Đừng Bỏ Qua Cơ Hội Được Học Và Được Hướng Dẫn Trực Tiếp Bởi Chuyên Gia Thanh Nhạc Đình Nguyễn Nhé.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ DNC Entertainment Zalo/SĐT : 09 6292 3438 Để Được Hỗ Trợ Nhiệt Tình Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962923438